Từ ngày 10/06/2020 DPG điều chỉnh giá cước tăng 3000đ /1kg với tất cả các mức, vì lý do thông quan hết sức khó khăn vì vậy kính mong quý khách thông cảm và cân đối để điều chỉnh việc mua hàng. Các mặt hàng cồng kềnh hoặc giá trị quy đổi lớn hơn kg thực tế DPG sẽ tính cồng kềnh theo chi tiết ở bảng giá.

Chính sách

ĐIỀU KHOẢN & KHIẾU NẠI


​Khi Quý khách sử dụng dịch vụ của DPGEXPRESS đồng nghĩa với việc Quý khách đã chấp nhận các quy định, chính sách của chúng tôi, đồng thời Quý khách cũng nhận được những cam kết của DPGEXPRESS dành cho Quý khách. Nếu có bất kỳ thắc mặc hoặc vấn đề gì chưa rõ, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và giải đáp chính xác nhất

 

 

                               Cam kết dịch vụ đặt hàng trung quốc của DPGexpress
 • 1. Đặt đúng link sản phẩm khách chọn, tuyệt đối không thay thế bằng link sản phẩm khác.
 • 1.1 Những đơn hàng có ghi chú, chúng tôi sẽ check shop và mua đúng ghi chú của khách hàng note trong đơn
 • 1.2 Những đơn hàng không có ghi chú, chúng tôi mặc định mua theo tùy chọn mã khách đã chọn ở trong đơn 
 
 • 2. Nếu đơn đặt hàng của khách bị hết, DPGEXPRESS sẽ thông báo để khách biết hoặc trả lại số tiền cho khách.
3.
 • 3.1 Về tình trạng hàng hóa DPGEXPRESS sẽ chịu trách nhiệm đổi trả hoặc hoàn lại tiền cho khách 
 • - Trong lịch sử giao dịch DPGEXPRESS mua hàng sai
 • - Hàng về hộp bên ngoài quá nát, ảnh hưởng tới chất lượng hàng bên trong
 • 3.2 ​Về tình trạng hàng hóa DPGEXPRESS không chịu trách nhiệm đổi trả hoặc hoàn lại tiền cho khách 
 • - Hàng về bên ngoài mới, full box, nguyên seal, nhưng bên trong thiếu sản phẩm (cái này khách hàng nên nghiên cứu trước độ uy tín của shop)
 • - Shop gửi hàng ko đúng mã, màu, size... sản phẩm khách cần mua, nhưng kiểm tra giao dịch DPGEXPRESS mua đúng (cái này khách hàng nên nghiên cứu trước độ uy tín của shop)
 • - DPGEXPRESS sẽ hỗ trợ khách hàng khiếu nại shop, việc đổi trả hàng hóa trong trường hợp này khách hàng chịu toàn bộ chi phí chuyển hàng lại shop
 • 250k/kg đầu tiên 60k các kg tiếp theo
 • 4. Giao đầy đủ hàng sau khi đã nhận đủ số tiền hàng.
 • Lưu ý: Thời gian giao hàng của DPGEXPRESS từ 8h30 đến 17h và từ thứ 2 đến thứ 7. Hàng về đủ đơn, chúng tôi mới giao hàng. Trường hợp hàng chưa về đủ đơn mà Quý khách có nhu cầu nhận hàng, sẽ phải đến văn phòng DPGEXPRESSđể nhận hàng, trường hợp khách hàng yêu cầu giao khi chưa về đủ đơn hoặc ngoài giờ quy định sẽ phải trả thêm phí… 
 • 5. Thời gian hàng về trong khoảng từ 7 đến 10 ngày tính từ thời điểm khách hàng đặt cọc tiền, nếu quá 15 ngày mà hàng vẫn không về, chúng tôi sẽ giảm phí dịch vụ, nếu quá 25 ngày, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho Quý khách (không áp dụng thời điểm Tắc Biên). Trường hợp hàng về chậm vì lý do bất khả kháng như do thiên tai, cấm biên… Thì DPGEXPRESS sẽ thông báo kịp thời cho Quý khách. Thời gian về nhanh hay chậm, phụ thuộc vào thời gian Shop Trung Quốc phát hàng nhanh hay chậm (Từ Shop đến kho Quảng Châu khoảng 1 đến 3 ngày, từ kho Quảng Châu về đến Hà Nội khoảng 2 ngày).

6. Trường hợp hàng về thiếu là chuyện bình thường đối với dịch vụ order hàng từ Trung Quốc
- Khách hàng đặt 6 nhưng về 2 3 hoặc không có hàng, vì vậy trong web có phần chú ý quý khách cần gì yêu cầu vào đó nv đặt hàng của DPGEXPRESS sẽ chú ý tránh trường hợp mong đợi bao ngày rồi lại không có
- Về đặc điểm hàng hóa bên này không phải ai cũng thạo nên DPGEXPRESS tư vấn trước (tiền nào thì của đó và ở đâu cũng có người tốt người xấu) cùng 1 sản phẩm là đèn bi xenon nhưng có cái giá 100 tệ có cái giá 1000 tệ vì vậy DPGEXPRESS khuyên khách hàng mua hàng ở mức giá sàn mà shop nào cũng như nhau và quan tâm đến dịch vụ, địa điểm, số lương người mua, phản hồi khách hàng.


   ĐIỀU KHOẢN CHO KHÁCH HÀNG KÝ GỬI HÀNG HÓA QUA DPG
   
  • 1. Đối với khách hàng mua bảo hiểm hàng hóa 3% trên tổng giá trị hàng vận chuyển.
  • -DPGexpress đền bù 100% giá trị tiền hàng đối với các trường hợp : mất hàng tại kho TQ, mất hàng do vận chuyển từ TQ về VN, hàng vỡ hỏng do vận chuyển.
  • (các mặt hàng thủy tinh, dễ móp méo, dễ vỡ cần báo lại DPGexpress để có phương án đóng gỗ và vận chuyển hợp lý. Trong trường hợp khách hàng không báo trước DPGexpress không chịu trách nhiệm đền bù cũng như xử lý khiếu nại cho quý khách.)

  2. Đối với khách hàng không mua bảo hiểm hàng hóa chỉ tính cước KG hoặc M3


  -DPGexpress đền bù theo các trường hợp như sau : 
  -Đền bù 100% giá trị hàng hóa đối với trường hợp hàng nhận kho TQ nhân viên kho TQ làm mất hàng.
  -Đền bù 6 lần tiền cước vận chuyển không quá 100% giá trị tiền hàng nếu hàng bị mất, vỡ trong quá trình vận chuyển từ TQ về VN.
  -Đền bù 20 lần cước vận chuyển không quá 100% giá trị tiền hàng với hàng đóng gỗ nhưng vẫn bị vỡ.

  -Khách hàng lưu ý cty chúng tôi chỉ vận chuyển hàng thu cước của quý khách vì vậy ko có trách nhiệm đền bù theo giá trị hàng hóa, nếu quý khách muốn bảo hiểm hàng hóa theo giá trị hàng vui lòng liên hệ mua bảo hiểm.
  -Khách hàng cân nhắc việc đóng gỗ hay ko đóng gỗ để đảm bảo hàng hóa của mình.
  • (các mặt hàng thủy tinh, dễ móp méo, dễ vỡ cần báo lại DPGexpress để có phương án đóng gỗ và vận chuyển hợp lý. Trong trường hợp khách hàng không báo trước DPGexpress không chịu trách nhiệm đền bù cũng như xử lý khiếu nại cho quý khách.)

   
  3. Trên đây là các điều khoản về việc vận chuyển hàng ký gửi qua DPGEXPRESS. Vì vậy kính mong quý khách cân đối tham khảo lựa chọn các hình thức phù hợp với nhu cầu của mình.

     ĐIỀU KHOẢN & KHIẾU NẠI
  #

  ĐIỀU KHOẢN & KHIẾU NẠI

  Khi Quý khách sử dụng dịch vụ của DPGEXPRESS đồng nghĩa với việc Quý khách đã chấp nhận các quy định, chính sách của ...

  Khách hàng Sinh nhật ngày nào DPGexpress Free phí dịch vụ ngày đó !
  #

  Khách hàng Sinh nhật ngày nào DPGexpress Free phí dịch vụ ngày đó !

  DPGexpress gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng nhân ngày sinh nhật. Kính chúc Quý khách vui vẻ, hạnh ...

  Quy định lưu kho
  #

  Quy định lưu kho

  - Thời điểm nhập kho: là thời điểm hàng hóa nhập kho tại Việt Nam (Hà Nội hoặc TPHCM) và có thông tin tới Quý khách ...