CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN HÀNG KÍ GỬI

I. Thời gian vận chuyển
– Thời gian vận chuyển hàng hóa được tính từ thời điểm DPGexpress chuyển hàng cho đơn vị vận chuyển từ Quảng Châu – Việt Nam. Thời gian vận chuyển quốc tế được quy định như sau:
Chuyển phát nhanh về Hà Nội: Từ 5-7ngày.
Chuyển phát nhanh về Sài Gòn: Từ 7-10ngày.
– Thời gian nêu trên là khoảng thời gian diễn ra trong điều kiện thông thường. Trong tình huống các nguyên nhân khách quan dẫn tới tình trạng chậm thông quan hoặc chậm trễ trong thời gian vận chuyển, DPGexpress sẽ thông báo tới Khách hàng.

II. Hình thức kí gửi hàng hóa

1. Đối với khách hàng mua bảo hiểm hàng hóa 5% trên tổng giá trị hàng vận chuyển.
- DPGexpress đền bù 100% giá trị tiền hàng kê khai đối với các trường hợp : mất hàng tại kho TQ, mất hàng do vận chuyển từ TQ về VN.
(các mặt hàng thủy tinh, nhựa, vật liệu dễ móp méo, dễ vỡ cần báo lại DPGexpress để có phương án đóng gỗ và vận chuyển hợp lý. Trong trường hợp khách hàng không báo trước DPGexpress không chịu trách nhiệm đền bù cũng như xử lý khiếu nại cho quý khách.)

*Khi kê khai giá trị hàng hóa quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về đơn hàng như: hình ảnh giao dịch mua hàng, hình ảnh sản phẩm, mã vận đơn cụ thể của kiện hàng,..Chúng tôi không chấp nhận đóng báo hiểm đối với hàng hóa đã ký nhận và đóng bao tại kho Quảng Châu.
Ví dụ: Đơn hàng của quý khách 5.000 RMB ,quý khách mua bảo hiểm hàng hóa 5% (tức là 250 RMB)
 

2. Đối với khách hàng không mua bảo hiểm hàng hóa chỉ tính cước KG hoặc M3

- DPGexpress đền bù theo các trường hợp như sau : 
- Đền bù 5 lần tiền cước vận chuyển không quá 50% giá trị tiền hàng nếu hàng bị mất trong quá trình vận chuyển từ TQ về VN (tính theo kg thực tế, không tính kg quy đổi).
- Đền bù 5 lần cước vận chuyển không quá 50% giá trị tiền hàng với hàng đóng gỗ nhưng vẫn bị vỡ ( bắt buộc phải có video quay lại toàn bộ quá trình từ lúc bắt đầu bóc hàng đến lúc quay thực trạng hàng hoá) (tính theo kg thực tế, không tính kg quy đổi)

- Khách hàng lưu ý cty chúng tôi chỉ vận chuyển hàng thu cước của quý khách vì vậy ko có trách nhiệm đền bù theo giá trị hàng hóa, nếu quý khách muốn bảo hiểm hàng hóa theo giá trị hàng vui lòng liên hệ mua bảo hiểm.
- Khách hàng cân nhắc việc đóng gỗ hay ko đóng gỗ để đảm bảo hàng hóa của mình.
(các mặt hàng thủy tinh, nhựa, vật liệu dễ móp méo, dễ vỡ cần báo lại DPGexpress để có phương án đóng gỗ và vận chuyển hợp lý. Trong trường hợp khách hàng không báo trước DPGexpress không chịu trách nhiệm đền bù cũng như xử lý khiếu nại cho quý khách.)

*Lưu ý: đối với kiện hàng đã được người bán đóng gỗ và Khách hàng không sử dụng dịch vụ đóng gỗ của DPGexpress thì chúng tôi không đảm bảo được chất lượng đóng gỗ của người bán. Vì vậy, nếu kiện hàng về có rủi ro gãy nát, hỏng hóc sản phẩm, DPGexpress xin phép từ chối trách nhiệm giải quyết khiếu nại.

III. Quy định vận chuyển

– Khách hàng có thể lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp. Việc lựa chọn hình thức vận chuyển chỉ được diễn ra trước thời điểm DPGexpress nhận hàng từ NCC bằng cách tick chọn dịch vụ vận chuyển (đối với hình thức chuyển phát chậm hoặc chuyển phát nhanh).
– Do đặc tính va đập thường xuyên trong quá trình vận chuyển hàng, các đơn vi vận chuyển không đảm bảo sự nguyên vẹn của vỏ/hộp sản phẩm. Các sản phẩm dễ vỡ, hoặc các sản phẩm cần đảm bảo hình dáng cần có được đóng gói bằng các hình thức đặc biệt (ví dụ: đóng gỗ). Trường hợp quý khách có hàng dễ vỡ hỏng , cần sử dụng dịch vụ đóng gỗ, chống sốc để tránh hàng hoá hư hại trong quá trình vận chuyển.
– Nếu vì lý do khách quan – bất khả kháng dẫn đến việc vận chuyển hàng hóa buộc phải kéo dài, DPGexpress sẽ có thông tin tới Khách hàng và kêu gọi sự hợp tác và hỗ trợ từ Khách hàng đối với vấn đề chờ hàng.

Trên đây là các điều khoản về việc vận chuyển hàng ký gửi qua DPGEXPRESS. Vì vậy kính mong quý khách cân đối tham khảo lựa chọn các hình thức phù hợp với nhu cầu của mình.